Về chúng tôi

Retex được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh “Chuyển đổi số ngày may mặc tại Việt Nam” và “Tạo nên các nhà xưởng thông minh” với mục đích giúp các doanh nghiệp dệt may dễ dàng trong việc quản lý, minh bạch trong quy trình sản xuất.

Qua đó, có thể tiết kiệm được chi phí, giảm tải công việc và nâng cao năng lực sản xuất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Retex - Revolution Textile

Giá trị cốt lõi

Không ngừng sáng tạo và mở rộng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu đặc thù của ngành về quy trình sản xuất, con người để phát triển sản phẩm công nghệ số theo chiều sâu, sát nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Retex mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba yếu tố: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform).

Đồng hành và phát triển

Retex là hậu phương vững chắc cho các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam, bởi chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình chuyển đổi số, thay vì chỉ “mua đứt, bán đoạn”.


Và thành tựu quan trọng nhất của chúng tôi: Là làm ra được sản phẩmkhách hàng chấp nhận trả tiền vì chúng tôi mang lại giá trị cho họ. Sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để Retex hướng tới và phát triển.

1649949209653
saaspik

Là 1 người con của ngành may, tôi tin tưởng vào tiềm năng của Ngành may, tôi cùng các cộng sự sẽ cố gắng hết sức trong quá trình “ Chuyển đổi số ngành may mặc tại Việt Nam” góp phần gia tăng giá trị của ngành dệt may Việt nam trong chuỗi giá trị toàn cầu, không chỉ là gia công.

Trần Thị Thanh Loan

CEO RETEX

Đã đến lúc chuyển đổi số
doanh nghiệp của bạn