Về chúng tôi

Retex được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh “Chuyển đổi số ngành may mặc tại Việt Nam” và “Tạo nên các nhà xưởng thông minh” với mục đích giúp các doanh nghiệp dệt may dễ dàng trong việc quản lý, minh bạch trong quy trình sản xuất. Qua đó, có thể tiết kiệm được chi phí, giảm tải công việc và nâng cao năng lực sản xuất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Các chuyên gia đáng tin cậy về công nghệ và công nghiệp thời trang

Ngoài việc đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may và công nghệ, Retex cũng là một trong những thành viên của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas). Hơn nữa, chúng tôi còn là đối tác của trường ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội. 

Retex đã tận dụng chuyên môn chuyên sâu về công nghệ và ngành công nghiệp thời trang để tạo ra và cung cấp giải pháp phần mềm Quản trị sản xuất tinh gọn theo thời gian thực, được tham vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Giải thưởng

Giải pháp Quốc gia về Chuyển đổi số cho doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022

Vượt qua hơn 500 giải pháp Chuyển đổi số, Retex – Nền tảng quản trị sản xuất tinh gọn dành cho ngành dệt may, đã vinh dự được chọn là Giải pháp Quốc gia về Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022.

Retex vinh dự hơn khi được vinh danh và trao giải thưởng vào ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10/2022) bởi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

1649949209653
saaspik

Là 1 người con của ngành may, tôi tin tưởng vào tiềm năng của Ngành may, tôi cùng các cộng sự sẽ cố gắng hết sức trong quá trình “ Chuyển đổi số ngành may mặc tại Việt Nam” góp phần gia tăng giá trị của ngành dệt may Việt nam trong chuỗi giá trị toàn cầu, không chỉ là gia công.

Trần Thị Thanh Loan

CEO RETEX

Giá trị cốt lõi

Không ngừng sáng tạo và mở rộng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu đặc thù của ngành về quy trình sản xuất, con người để phát triển sản phẩm công nghệ số theo chiều sâu, sát nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Retex mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba yếu tố: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform).

Đồng hành và phát triển

Retex là hậu phương vững chắc cho các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam, bởi chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình chuyển đổi số, thay vì chỉ “mua đứt, bán đoạn”.


Và thành tựu quan trọng nhất của chúng tôi: Là làm ra được sản phẩmkhách hàng chấp nhận trả tiền vì chúng tôi mang lại giá trị cho họ. Sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để Retex hướng tới và phát triển. 

Báo chí nói gì về Retex?

Người trẻ sáng tạo ứng dụng cách mạng ngành dệt may

Nền tảng Retex kết hợp với các thiết bị IoTs tạo ra các nhà xưởng thông minh với mục đích...

Giải pháp Chuyển đổi số góp phần vào cuộc cách mạng số

Không thể theo dõi tiến độ của các bộ phận một cách dễ dàng, thiếu dữ liệu trong thời gian thực....

Ứng dụng số hóa trong ngành Dệt may Việt Nam

Việc ứng dụng số hóa trong ngành Dệt may đã đem lại rất nhiều tiện ích nâng cao năng lực cạnh tranh...

Đã đến lúc chuyển đổi số
doanh nghiệp của bạn