Giải thưởng

Ebook miễn phí: Quản lý sản xuất thông minh cho doanh nghiệp dệt may

Xây dựng hệ thống quản lý sản xuất thông minh đã và đang là một trong những chủ đề được các nhà sản xuất quan tâm nhiều trong thời gian qua. Bởi quản lý sản xuất thông minh mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp: Tăng năng suất, Tiết kiệm chi phí, Giảm tải công việc.

Chia sẻ thực tế của một khách hàng

“Là một chủ doanh nghiệp sản xuất, tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề trong một ngày, từ việc quản lý đơn hàng cho đến việc quản lý nhân sự.

Hơn nữa, ngày ngày tôi đều bận rộn bù đầu với hàng trăm lệnh sản xuất chạy song song. Chỉ một nhiệm vụ nhập hàng bị chậm trễ 2 ngày đã gây ra thiệt hại chi phí lên đến hàng trăm triệu.” – là những chia sẻ thực tế mà chúng tôi được lắng nghe từ phía đại diện một doanh nghiệp khách hàng. 

Giới thiệu Ebook

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Retex – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành sản xuất may mặc cung cấp đến cho Quý khách hàng một lời giải trọn vẹn và triệt để thông qua Ebook “Quản lý sản xuất thông minh” 

Doanh nghiệp dệt may có thể nhân đôi lợi ích, đảm bảo chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện ngắn nhất có thể. Nội dung Ebook gồm:


ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU
QUẢN LÝ SẢN XUẤT THÔNG MINH