Ứng dụng ERP là xu thế tất yếu, là công cụ quan trọng để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời nó cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng lựa chọn được đơn vị phần mềm phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu quản lý hiện tại của doanh nghiệp cũng như có thể tích hợp, mở rộng trong tương lai thì không hề đơn giản.

Dưới đây là 5 lí do doanh nghiệp của bạn nên chọn phần mềm quản trị sản xuất RETEX.

1. Giảm thiểu tối đa lượng hàng tồn kho:

Phân hệ quản lý kho hàng trong phần mềm cho phép các công ty theo dõi hàng tồn kho chính xác và xác định được mức hàng tồn kho tối ưu, nhờ đó mà giảm nhu cầu vốn lưu động và đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

2. Chuẩn hóa và tăng hiệu quả sản xuất:

Phân hệ hoạch định và quản lý sản xuất của phần mềm RETEX giúp các công ty sản xuất nhận dạng và loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả trong quy trình sản xuất. Nếu không sử dụng phần mềm ERP, các bộ phận có thể tính toán sai, dẫn đến sự rối loạn trong khâu vận hành. Sử dụng phần mềm RETEX sẽ giúp quá trình hoạch định trở nên chính xác, từ đó giảm chi phí sản xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm.

3. Hỗ trợ thông tin kế hoạch chính xác hơn:

Phần mềm RETEX giúp các công ty giảm bớt những sai sót mà nhân viên thường mắc phải trong cách thức thủ công. Hơn nữa, một phân hệ kế hoạch được thiết kế tốt sẽ hỗ trợ các quy trình lên đơn hàng và các biện pháp kiểm soát nội bộ chất lượng.

4. Tích hợp thông tin đặt hàng của khách hàng:

Với hệ thống RETEX, đơn hàng của khách hàng đi theo một lộ trình tự động hóa từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng. Như vậy, nguồn thông tin sẽ được thống nhất và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Hệ thống phần mềm RETEX giúp doanh nghiệp theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng, giúp phối hợp giữa bộ phận kinh doanh, kho và giao hàng ở các địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm.

5. Tiếp nhận thông tin quản trị đáng tin cậy:

RETEX giúp các nhà quản lý dễ dàng tiếp cận các thông tin quản trị đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định chính xác. Nếu không có hệ thống phần mềm quản lý, một số cán bộ quản lý cấp cao phải dựa vào nhiều nguồn khác nhau và có thể tìm thấy nhiều số liệu khác nhau.

Cuối cùng, khi sử dụng phần mềm quản trị sản xuất RETEX sẽ giúp cho doanh nghiệp may mặc giảm được chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào những hệ thống rời rạc, không thống nhất dẫn đến làm việc không hiệu quả. Giải pháp quản lý bằng công nghệ sẽ cải thiện độ chính xác, ổn định và bảo mật dữ liệu một cách tối đa, cũng như các thao tác hạn chế truy cập cũng có thể được tùy chỉnh bởi nhà quản lý.

Để doanh nghiệp hoạt động tốt thì việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm quản trị sản xuất uy tín là điều rất cần thiết. Giới thiệu giải pháp phần mềm quản trị sản xuất ERP – Giải pháp quản trị doanh nghiệp may mặc RETEX. Phần mềm quản trị sản xuất tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp may mặc. Phần mềm quản trị sản xuất RETEX có thể áp dụng triển khai cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để RETEX tư vấn giải pháp cho bạn !!!