Cánh tay phải cho nhà quản trị doanh nghiệp dệt may

canh-tay-phai-cho-nha-quan-tri-doanh-nghiep-det-may

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một cơ hội giúp doanh nghiệp dệt may hướng đến sản xuất tinh gọn và hiệu quả bằng một phương tiện hỗ trợ toàn diện trong việc kiểm soát, nắm bắt doanh nghiệp ngay tại thời điểm thực. Hãy cùng Retex tìm hiểu rõ hơn phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp ích doanh nghiệp dệt may như thế nào qua bài viết:

Tại sao phần mềm quản trị doanh nghiệp được ví như cánh tay phải của người quản lý?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp được tạo ra nhằm giúp doanh nghiệp thống nhất được cơ chế vận hành và hoạch định được chiến lược cho doanh nghiệp. Với những ưu điểm như:

5-uu-diem-cua-phan-mem-quan-trị-doanh-nghiep

Cắt giảm chi phí quản lý 

Khi áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp chính là kết nối toàn bộ hệ thống quản trị doanh nghiệp vào một khối thống nhất. Từ đó, giúp giảm gánh nặng và mức độ công việc cho nhà quản lý, không cần mất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm ra lỗi sai, hay đối chiếu báo cáo giữa các bộ phận. Áp dụng phần mềm này giúp cắt giảm một phần chi phí dành cho những người làm công tác quản lý trong tổ chức do đó có thể giảm được một phần chi phí.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi áp dụng các phần mềm quản trị giúp cho các doanh nghiệp có thể nâng cao mức cạnh tranh trong và ngoài tổ chức. Hệ thống thông tin một cách rõ ràng giúp cho người quản lý có thể nhìn nhận tổng quan những điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, của doanh nghiệp để có chính sách, chiến lược phù hợp.

Tối ưu hoá hiệu quả làm việc của nhân viên

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hỗ trợ việc cắt giảm chi phí đào tạo và huấn luyện lại nhân viên cũ cũng như hạn chế các khoản chi phí bị thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Cắt giảm chi phí thông qua việc lên kế hoạch và tính toán các khoản chi phí từ quá trình sản xuất.

Cung cấp dữ liệu chính xác, thời gian giải quyết thông tin nhanh và kịp thời 

Hệ thống quản trị sản xuất MES giúp rút ngắn thời gian tổng hợp dữ liệu cung ứng. giả dụ trước đây, mọi thông tin cung ứng đều được cập nhật 1 cách thức tay chân, phải đến cuối ngày người quản lý mới biết được số lượng sản phẩm, tiến độ công việc hay các sai sót trong cung cấp. Với hệ thống MES, tổ chức cung cấp với thể nắm bắt mọi thông báo phát sinh tại nơi phân phối theo thời gian thực. Điều này giúp doanh nghiệp dệt may vừa tiết kiệm thời gian vừa vận hành cung ứng 1 phương pháp hiệu quả. 

Tăng chất lượng sản phẩm 

Hệ thống MES liên tiếp giám sát, kiểm soát, cập nhật và kiểm tra từng quá trình cung ứng. bởi vậy, khi phát hiện sản phẩm sở hữu chất lượng không đảm bảo, hệ thống sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo. những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được xử lý ngay. đồng thời, hệ thống MES sẽ tìm ra cội nguồn và khắc phục ngay tức thì để tránh những lỗi như vậy xảy ra.

Phần mềm quản trị sản xuất tinh gọn Retex

Retex là phần mềm quản trị sản xuất ngành dệt may theo thời gian thực. Là đơn vị tiên phong trong công tác chuyển đổi số ngành may tại Việt Nam. Phần mềm ra đời dựa trên những bất cập mà các xưởng may gặp phải, được các chuyên gia thiết kế nền tảng giúp doanh nghiệp dệt may với những ưu điểm vượt bật như:

Tối ưu quản trị quy trình sản xuất tinh gọn

Phần mềm giúp bạn theo dõi chi tiết các công đoạn của quy trình sản xuất và theo dõi sản lượng của từng chuyền, số lượng bán thành phẩm rồi thông báo nhanh đến các bộ phận liên quan. Nhà quản lý nắm bắt toàn bộ trạng thái đơn hàng, tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng, tính toán được phụ liệu tồn kho và phân chia kế hoạch sản xuất đến từng bộ phận.

>>> Đọc thêm: Từ sản xuất tinh gọn đến sản xuất tinh gọn số trong ngành may

Tích hợp các hệ thống IOTs

Hệ thống IOTs tích hợp đếm bán thành phẩm và cắt. Hệ thống IOTs với cảm biến hoặc nút bấm đếm bán thành phẩm tại máy may.

Tiết kiệm chi phí mua 1 nhưng được 10 ứng dụng

Toàn bộ hệ thống ứng dụng công nghệ Cloud, toàn bộ kế hoạch đi xuyên suốt theo quy trình sản xuất, theo dõi và quản trị theo thời gian thực.

Nhân sự triển khai và hỗ trợ

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành may, tư vấn chuyển đổi số và nghiệp vụ ngành may. Phù hợp đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình dài. 

Khả năng tích hợp và tùy chỉnh linh hoạt

Giúp kết nối, bổ sung tính năng với những hệ thống khác mà doanh nghiệp đang sử dụng và thiết kế tùy chỉnh tạo ra giải pháp tổng thể tối ưu.

>>> Đọc thêm: Nâng cao sản xuất nhờ ứng dụng phần mềm Retex

Một phần mềm quản trị doanh nghiệp được ví như cánh tay phải của người quản lý với những ưu điểm như trên. Hơn nữa, Phần mềm còn cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ cần thiết để tăng trưởng và thành công. Retex cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số chứ không chỉ đơn thuần là bán phần mềm. Liên lạc với Retex ngay để được tư vấn phần mềm miễn phí. 

📍 https://retex.com.vn

📞 0702222234

📩 business@retex.com.vn 

Để lại bình luận