Tổng quan về giải pháp quản trị sản xuất Retex

quan-tri-san-xuat-retex

Quản trị sản xuất bằng giải pháp công nghệ đang ngày càng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ làm đẩy nhanh quá trình cạnh tranh khốc liệt. Đứng trước những thách thức ấy, buộc các doanh nghiệp phải liên tục đổi mới để phù hợp với thời đại. Đặc biệt đối với sản phẩm công nghệ, việc nghiên cứu luôn được đặt lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Retex được lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng dựa trên các vấn đề bất cập xảy ra trong chính các xưởng sản xuất ngành dệt may. Với mục tiêu hội nhập, việc đưa công nghệ áp dụng vào việc quản lý cơ sở sản xuất là điều cần thiết nhất hiện nay. Phiên bản Retex hiện tại là một phiên bản đã và đang được cải thiện hằng ngày để mang lại chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Retex mong muốn nâng cao năng suất của hệ thống sản xuất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Một số tiêu chuẩn được áp dụng khi xây dựng giải pháp quản trị sản xuất Retex chính là:

Quản trị sản xuất dệt may với công nghệ lập trình cải tiến, hiện đại

Retex là sản phẩm công nghệ được phát triển trên nền tảng công nghệ toàn diện đám mây, với khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, linh hoạt. Công nghệ Retex có thể dùng trên cả 3 nền tảng: Android, ios, web… Phần mềm hỗ trợ chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt web trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Tất cả các phân hệ của Retex đều được phát triển trên một nền tảng và được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Mọi quy trình trong doanh nghiệp đều hoạt động trên hệ thống này giúp nhà quản trị có thể dễ dàng thao tác, quản lý và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.

Thiết kế linh động, quản lý thông tin dễ dàng

Hệ thống được thiết kế cho phép quản lý toàn bộ quá trình sản xuất của doanh nghiệp may mặc từ khâu thiết lập kế hoạch sản xuất, chuyển giao xử lý giữa các bộ phận cho đến bước kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm. Đồng thời, Retex còn cung cấp khả năng cập nhập thông tin về tình trạng của các công đoạn sản xuất, theo dõi tiến độ và sản lượng sản phẩm.

Tuỳ chỉnh linh hoạt thông quan phần mềm quản trị sản xuất may mặc Retex

Chúng tôi cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh hệ thống bản chuẩn đã được xây dựng sẵn, chúng tôi có thể chỉnh sửa, tuỳ biến các chức năng để giải pháp hoạt động khớp nhất với quy trình của doanh nghiệp.

Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)

Quy trình công việc được ví như là bộ khung vững chãi giúp mọi tổ chức, doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Phần mềm Retex cung cấp tính năng kết nối và tự động chuyển giao dữ liệu, dễ dàng chuyển giao từ quy trình giấy lên trực tuyến để đưa vào phần mềm quản lý. Retex có sẵn các trường thông tin cần điền để thiết lập một quy trình mới trọn vẹn có khả năng tự động giao việc cho nhân viên – được gọi là một luồng công việc (workflow). Phần mềm cho phép doanh nghiệp dễ dàng thiết lập và chuẩn hóa linh động tất cả các quy trình công việc theo mỗi phòng ban. Giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quát hơn về luồng công việc.

Với những tính năng ưu việt mà RETEX mang lại, chúng tôi tin rằng RETEX là giải pháp cải tiến công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp khắc phục những hạn chế trong quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những giá trị mà RETEX sẽ mang đến cho bạn.

Liên hệ với Retex qua:

Facebook: https://www.facebook.com/retex.com.vn

Số điện thoại: 0702222234

Website: https://retex.com.vn/blog/

Để lại bình luận